Tại Galle Watch khi bạn mua hàng với đơn giá chỉ từ 3.000.000đ trở lên, bạn đã có cơ hội tham gia chương trình Đặc quyền ưu đãi chăm sóc đồng hồ và Gói bảo hiểm Galle Care dành cho Hội viên Galle Privilege.

Với giá trị Chương trình Đặc quyền chăm sóc đồng hồ và Gói bảo hiểm Galle Care  theo hạng hội viên tối đa lên đến 6 triệu đồng. Đây là chương trình chăm sóc khách hàng chỉ có duy nhất tại Hệ thống phân phối đồng hồ chính hãng Galle Watch.

Phân hạng Hội viên và giá trị Gói Đặc quyền Bảo hiểm Galle Care:

Chính sách Đặc quyền chăm sóc đồng hồ – Gói bảo hiểm Galle Care: 

Với triết lý kinh doanh “Định hướng vào khách hàng”, một trong những giá trị cốt lõi mà Hệ thống phân phối đồng hồ chính hãng Galle Watch luôn nỗ lực xây dựng hệ sinh thái đồng hồ, đặc biệt là dịch vụ sau bán hàng với tiêu chuẩn quốc tế.

Với định hướng đó, đến thời điểm hiện tại Galle Watch đã có tới 04 trung tâm bảo hành ủy quyền chính hãng của các thương hiệu đồng hồ nổi tiếng tại Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Cam kết chất lượng Gói bảo hiểm Galle Care 

Chính sách Gói bảo hiểm Galle Care cam kết:

–  Linh kiện thay thế chính hãng

–  Phòng Lab với 100% trang thiết bị cho quá trình bảo dưỡng, bảo hành, sửa chữa đồng hồ đạt tiêu chuẩn quốc tế

– 100% kỹ thuật viên tại trung tâm bảo hành có tay nghề cao, được đào tạo bởi chuyên gia bảo hành của hãng

– 100% sản phẩm bảo hành được tiếp nhận tại các cửa hàng của Hệ thống cửa hàng Galle Watch được chuyển về 1 trong 5 trung tâm bảo hành Galle Care và thực hiện bảo hành, bảo dưỡng theo tiêu chuẩn ưu đãi của từng hạng Hội viên.

Quý khách vừa được tìm hiểu chính sách Đặc quyền chăm sóc đồng hồ – Gói bảo hiểm Galle Care của Hệ thống Phân phối đồng hồ chính hãng Galle Watch dành cho các hạng Hội viên. Với chính sách này, quý khách hàng sẽ yên tâm hơn khi mua hàng tại Galle Watch.

Mọi thắc mắc về chính sách Đặc quyền chăm sóc đồng hồ – Gói bảo hiểm Galle Care, quý khách vui lòng gọi tới Hotline 1800 6785 hoặc Chat với chúng tôi để được hỗ trợ giải đáp nhanh nhất.

>>> Tìm hiểu chi tiết về “Chương trình Đặc quyền ưu đãi Hội viên Galle Privilege