Hội thảo kỹ thuật Orient Star x Galle Care 2024: Thêm kiến thức, vững tay nghề

Hội thảo kỹ thuật Orient Star x Galle 2024 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đây là cơ hội tuyệt vời để các kỹ thuật viên tại Việt Nam được học hỏi trực tiếp từ đại diện của nhà sản xuất, góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ sửa chữa đối với đồng hồ Orient Star và Orient tại Việt Nam. Cùng nhìn lại sự kiện này với Orient Vietnam nhé!

Khám phá sự kiến hội thảo có một không hai về kỹ thuật đông hồ cùng với đại diện đến từ Orient

Sau hai ngày làm việc, Hội thảo kỹ thuật Orient Star x Galle Care, hoạt động thường niên do Công ty Phân phối Sản phẩm Cao cấp LPD và Tập đoàn Seiko Epson phối hợp thực hiện, đã kết thúc tốt đẹp.

Những hình ảnh thức tế trong hai ngày hổi thảo diễn ra

Những hình ảnh thức tế trong hai ngày hổi thảo diễn ra

Trong khuôn khổ của hội thảo, các kỹ thuật viên tới từ Trung tâm bảo hành ủy quyền chính hãng Galle Care (trực thuộc công ty LPD – nhà phân phối chính hãng của Orient tại Việt Nam) và các kỹ thuật viên tới từ các đại lý của Orient trên toàn quốc đã có cơ hội gặp gỡ, giao lưu và học hỏi trực tiếp từ chuyên gia của nhà sản xuất – ông Miyoshi Satoru, Trưởng bộ phận kỹ thuật của thương hiệu Orient Star và Orient tại Nhật Bản.

Giới thiệu bộ máy chuyển động F6 tân tiến từ thương hiệu Orient hàng đầu Nhật Bản

Song song với việc giới thiệu chi tiết về bộ chuyển động F6 tân tiến, thao tác tháo lắp, lau dầu, bảo dưỡng và sửa chữa, trực tiếp được kiểm tra bởi chuyên gia của nhà sản xuất, các kỹ thuật viên cũng được tiếp cận những thông tin mới về các cỗ máy hàng đầu của Orient Star là F7 và F8. Cùng với đó, ông Miyoshi Satoru cũng dành thời gian để giải đáp các thắc mắc khác về kỹ thuật liên quan đến những mẫu đồng hồ của Orient Star và Orient hiện đang được phân phối tại Việt Nam.

100% kỹ thuật viên tham dự đạt chứng nhận từ nhà sản xuất

100% kỹ thuật viên tham dự đạt chứng nhận từ nhà sản xuất

Khép lại hội thảo, 100% kỹ thuật viên tham dự đều vượt qua bài kiểm tra của Orient Star và nhận được chứng chỉ từ nhà sản xuất. Đây là sự khẳng định về tay nghề của đội ngũ kỹ thuật viên tại Việt Nam, góp phần mang tới sự an tâm cho người dùng khi có nhu cầu sửa chữa, bảo dưỡng, bảo hành đồng hồ Orient Star và Orient.

18006785