Orient đồng hành cùng giải thưởng Watch of the year 2021

Orient vinh hạnh đồng hành và có các đại diện góp mặt trong giải thưởng Watch of the year 2021, cuộc thi vinh danh những mẫu đồng hồ và nhà sản xuất xuất sắc nhất, được bình chọn bởi người dùng tại Việt Nam.
Thế giới của các cỗ máy thời gian luôn rất thú vị. Với óc sáng tạo cùng khát khao phá vỡ những giới hạn, các nhà sản xuất đồng hồ không ngừng nỗ lực để mang đến những cải tiến và đột phá trên các cỗ máy cơ khí của mình. Nhờ đó, hàng năm, người dùng lại có dịp chiêm ngưỡng những siêu phẩm, những phát minh được trình làng.
Nhằm tôn vinh niềm đam mê, tinh thần sáng tạo và kỹ nghệ chế tác của các nhà sản xuất, cũng như để đánh giá về sức hút của các thiết kế đồng hồ đối với người dùng, Galle Watch phối hợp cùng Donghothuysy.vn, với sự đồng hành của Orient Vietnam tổ chức cuộc bình chọn với chủ đề Watch of the year – vinh danh những mẫu đồng hồ xuất sắc nhất trong năm 2021 cùng rất nhiều quà tặng hấp dẫn dành cho các khách hàng tham gia bình chọn. Cụ thể:
Các hạng mục bình chọn:
1. Đồng hồ của năm: Tôn vinh chiếc đồng hồ xuất sắc nhất năm 2021 trên mọi phương diện từ thiết kế, sự sáng tạo, cỗ máy, tính năng tới giá bán.
2. Đồng hồ thể thao của năm: Đồng hồ hiệu suất cao luôn được yêu thích bởi những người đam mê vận động hay đơn giản là tìm kiếm những thiết kế góc cạnh và khác biệt. Hãy chọn ra chiếc đồng hồ thể thao mà bạn yêu thích nhé!
3. Đồng hồ sáng tạo của năm: Sự sáng tạo luôn là một trong những yếu tố tạo nên sức hấp dẫn cho một mẫu đồng hồ. Sự phá cách trong thiết kế, sự đột phá về kỹ thuật, đâu sẽ là yếu tố mà bạn đánh giá cao trong giải thưởng sáng tạo này? Hãy thể hiện ý kiến của mình qua phần bình chọn.
4. Đồng hồ cao cấp giá tốt nhất: Sở hữu thiết kế, tính năng cao cấp nhưng lại có giá bán hợp lý, những chiếc đồng hồ cao cấp giá tốt nhất chắc chắn là điều mà mọi người dùng đều tìm kiếm. Theo bạn, đâu sẽ là ứng viên nặng ký cho giải thưởng này? 
Đồng hành cùng giải thưởng Watch of the year, Orient vinh hạnh góp mặt trong hai đề cử “Đồng hồ có thiết kế sáng tạo nhất năm 2021” và “Đồng hồ thể thao được yêu thích nhất”. Hãy cùng tìm hiểu những ứng viên đại diện cho Orient trong cuộc thi này nhé!
Để tham gia bình chọn cho mẫu đồng hồ mà bạn yêu thích, vui lòng xem tại: ĐỀ CỬ BÌNH CHỌN WATCH OF THE YEAR
Chi tiết giải thưởng Watch of the year, vui lòng xem tại:  XEM NGAY
—————–
Hotline: 1800 6785
Facebook: https://www.facebook.com/Orient.TahaminCo.Ltd

18006785