Ra mắt website chính thức của Orient tại Việt Nam – ưu đãi hấp dẫn, trải nghiệm ngay

Orient Vietnam vui mừng thông báo, kể từ tháng 11/2022, Orient Vietnam chính thức go live website chính hãng của Orient tại Việt Nam với địa chỉ: https://orient-watch.vn/

Có mặt tại Việt Nam từ những năm 70, Orient nhận được sự yêu mến đặc biệt của khách hàng nhờ thiết kế đa dạng, kích thước vừa vặn, cỗ máy bền bỉ, chính xác cùng giá thành hợp lý. Sự yêu mến ấy được cụ thể hóa bằng số lượng đồng hồ Orient đến tay các khách hàng Việt mỗi năm, trong đó, có cả những phiên bản đặc biệt được Orient sản xuất riêng cho Việt Nam.

Chính thức ra mắt từ tháng 11/2022, website Orient Vietnam sẽ là địa chỉ tin cậy để các khách hàng tra cứu, tìm kiếm, cập nhật thông tin về các mẫu đồng hồ tới từ thương hiệu Orient. 

Tại đây, Orient Vietnam cũng sẽ gửi tới những lưu ý, mẹo nhỏ giúp người dùng sử dụng đồng hồ một cách hiệu quả.

Thông qua website chính thức, người dùng có thể tra cứu thông tin về các điểm bán chính hãng của Orient Vietnam trên toàn quốc, đảm bảo tiếp cận những sản phẩm chính hãng với chất lượng tốt nhất.

Đặc biệt, chào mừng website chính thức đi vào hoạt động, Orient Vietnam dành tặng bạn ưu đãi hấp dẫn khi mua sắm online, kết hợp với ưu đãi Black Friday, để bạn tận hưởng trọn vẹn cảm xúc khi sở hữu đồng hồ Orient và Orient Star. Cụ thể:

– Ưu đãi 8% cho đồng hồ nguyên giá, bao gồm cả hàng mới về.

– Ưu đãi 15% với một số dòng sản phẩm HOT như Sun & Moon (mã sản phẩm RA-AK0007S10B, RA-AS0101S10B), SK mặt lửa (RA-AA0B02R19B), Orient Star (RE-AV0006Y00B).

– Ưu đãi tới 45% với một số mẫu đồng hồ chọn lọc. 

– Tặng ngay 01 áo mưa Orient với khách mua hàng qua website.

– Tặng ngay voucher ưu đãi 10% với các hóa đơn mua hàng.

Ưu đãi diễn ra từ nay đến hết ngày 30/11/2022, áp dụng khi mua sắm qua website https://orient-watch.vn/

Quà tặng hấp dẫn, số lượng quà tặng giới hạn, truy cập ngay website https://orient-watch.vn/ để cập nhật những tin tức về Orient và mua sắm đồng hồ chính hãng với ưu đãi tốt nhất nhé!


Website: https://orient-watch.vn/

Hotline: 1800 6785

Fanpage: https://www.facebook.com/Orient.TahaminCo.Ltd

18006785