THÔNG BÁO: VỀ VIỆC MIỄN PHÍ KIỂM TRA VÀ THAY THẾ PHỤ KIỆN LÒ XO CỦA VÀNH BEZEL TRÊN CÁC MODEL ORIENT STAR DIVER

Thương hiệu Orient gửi đi thông báo về Chương trình kiểm tra và thay thế phụ kiện lò xo của vành bezel (click spring) trên các model ORIENT STAR Diver tại thị trường Việt Nam được nhập khẩu bởi nhà phân phối Tân Hải Minh.

Miễn phí kiểm tra và thay thế phụ tùng lò xo của vành Bezel trên các model Orient Star Diver

1. Dòng sản phẩm áp dụng:

  • Thương hiệu: Orient Star.
  • Mã sản phẩm: RE-AU0306L00B.

2. Hiện tượng và Nguyên nhân:

  • Hiện tượng: Vành bezel của đồng hồ có thể xoay theo chiều kim đồng hồ (theo thiết kế của nhà sản xuất, vành bezel này chỉ có thể xoay ngược chiều kim đồng hồ).
  • Nguyên nhân: Hình dáng thiết kế của lò xo bên dưới vành bezel chưa chuẩn xác.
  • Trong phần lớn các trường hợp đã kiểm tra thì hiện tượng này chưa xảy ra, tuy nhiên vẫn tiềm ẩn những nguy cơ tình trạng này sẽ xuất hiện trong tương lai. 

3. Những vấn đề tiềm ẩn có thể xảy ra:

  • Sự trục trặc của vành bezel có thể khiến cho việc đo đếm thời gian không chính xác.

4. Liên hệ:

Để được hỗ trợ kiểm tra và thay thế MIỄN PHÍ, quý khách hàng vui lòng liên hệ với Trung tâm bảo hành chính hãng của Orient tại Việt Nam.

  • Địa chỉ: tầng 02, số 41 Thi Sách, phường Phạm Đình Hổ, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. 
  • Số điện thoại: 1800.6785 nhánh 2.
  • Chi phí: Đây là chương trình kiểm tra và thay thế MIỄN PHÍ và được áp dụng cả với những sản phẩm chính hãng đã hết hạn bảo hành được nhập khẩu và phân phối chính hãng bởi công ty Tân Hải Minh. 

Bên cạnh Trung tâm bảo hành chính hãng của Orient tại Việt Nam, quý khách hàng cũng có thể mang sản phẩm tới showroom Orient mà mình đã mua hàng để nhận được sự hỗ trợ. 

hỗ trợ kiểm tra và thay thế miễn phí vòng Benzel đồng hồ Orient Star Diver

Là một nhà sản xuất hàng đầu Nhật Bản, ORIENT luôn đặt ra tiêu chuẩn cao nhất với các sản phẩm do thương hiệu tạo ra. Và việc đưa ra chính sách thay thế miễn phí này là một nỗ lực để ORIENT duy trì chất lượng tốt nhất trên các mẫu đồng hồ của quý khách hàng. Đây cũng là lời nhắc nhở để ORIENT nghiêm khắc hơn nữa với quá trình kiểm định chất lượng của mình. ORIENT hy vọng quý khách hàng sẽ tiếp tục đồng hành và ủng hộ thương hiệu trong thời gian tới. 

Hotline: 1800 6785
Facebook: https://www.facebook.com/Orient.TahaminCo.Ltd

18006785