ORIENT BA SAO, NHỮNG ĐIỀU CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT

Là dòng đồng hồ cơ có giá bán rất hấp dẫn, Ba Sao là lựa chọn được đông đảo người dùng của Orient tin tưởng và cũng là một trong những bộ sưu tập có tuổi đời lớn nhất của thương hiệu. Xuyên suốt lịch sử của bộ sưu tập này, có rất nhiều thông tin thú vị mà có thể bạn chưa biết. Hãy cùng tìm hiểu với Orient Vietnam nhé!

 

Ý nghĩa của các tên Ba Sao: Tristar – tên gọi chính thức của Ba Sao tượng trưng cho 03 yếu tố mà Orient cam kết với người dùng ở bộ sưu tập này, đó là thiết kế đương đại, chất lượng và giá bán hợp lý.

 

Thời điểm ra đời chính thức của BST Ba Sao: Vẫn còn nhiều tranh cãi về thời điểm ra đời của BST này. Theo tài liệu chính thức, Orient bắt đầu trang bị những bộ chuyển động mang mã hiệu 469 đặc trưng của BST Ba Sao lên các mẫu đồng hồ của mình vào năm 1971. Dù vậy, biểu tượng Ba Sao (xếp thành hình tam giác thay vì dàn ngang) lại từng được thương hiệu giới thiệu từ năm 1956. 

 

Logo Ba Sao cũng từng được đưa lên trên những dòng sản phẩm khác, trong đó mẫu World Diver năm 1967 hay King Master Revival. Dù vậy, đến thời điểm hiện tại, biểu tượng này chỉ còn được sử dụng trên dòng Ba Sao phổ thông, như một điểm nhận diện đặc trưng cho những cỗ máy thời gian ở phân khúc phổ thông của thương hiệu.

 

Thiết kế thanh lịch, dễ đeo, dễ sử dụng. Bộ máy đơn giản nhưng bền bỉ theo năm tháng. Giá bán hấp dẫn, phù hợp với những người bắt đầu tìm kiếm chiếc đồng hồ cơ khí đầu tiên. Đó là những giá trị mà Ba Sao sở hữu. Để trải nghiệm và mua sắm các sản phẩm trong BST này, mời bạn ghé thăm các showroom Orient Vietnam trên toàn quốc.

 

Tham khảo các mẫu đồng hồ Orient tại: https://tinyurl.com/ysfu6bcp

=========================

ORIENT – ĐỒNG HỒ NHẬT BẢN

Inbox hoặc liên hệ 1800 6785 để được tư vấn (miễn phí)

Địa chỉ Orient showroom:

Hà Nội

– Shop BN10, Tầng 1, TTTM BigC Thăng Long, 222 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy

– Tel: 0243 783 0732

Hồ Chí Minh:

– 157 Cách Mạng Tháng 8, Phường 5, Quận 3

– Tel: 0282 253 9787

Tham khảo thêm bộ sưu tập đồng hồ Orient: https://galle.vn/dong-ho-pc156/dong-ho-orient.glw

Trung tâm bảo hành ủy quyền chính hãng (Galle Watch Authorised Service Center)

Hà Nội:

– 41 Thi Sách, Q. Hai Bà Trưng.

– 146 Nguyễn Khánh Toàn, Q. Cầu Giấy.

TP HCM:

– 393 Điện Biên Phủ, Phường 4, Quận 3.

– 64 Võ Thị Sáu, Phường Tân Định, Quận 1

 

18006785