Orient giới thiệu BST Bambino 38mm với màu sắc hoàn toàn mới

Orient đã thổi vào bộ sưu tập cổ điển Bambino một làn gió mới khi ra mắt 04 thiết kế với mặt số rực rỡ và trẻ trung. Cùng Orient Vietnam khám phá bộ sưu tập này nhé!

orient-gioi-thieu-bst-bambino-38mm (1)

Bambino, bộ sưu tập mang âm hưởng đặc biệt của Orient 

Tính đến năm 2023, Orient đã trình làng tổng cộng 12 phiên bản Bambino khác nhau, bao gồm cả 04 model mới sẽ được giới thiệu trong bài viết này. 12 phiên bản trong 11 năm, con số này là một minh chứng không thể thuyết phục hơn về sức hút của bộ sưu tập này với khách hàng. Tính đến hiện tại, bộ sưu tập Bambino đang được Orient phân phối chính hãng ở 60 quốc gia trên thế giới. 

Vậy điều gì đã tạo nên sức hấp dẫn lớn đến vậy cho Orient Bambino?

Hướng đến nhóm khách hàng yêu thích phong cách cổ điển, bộ sưu tập Bambino được phát triển với cảm hứng từ những mẫu đồng hồ của thập kỷ 60. Ở đó, Orient mang đến người dùng những trải nghiệm cơ bản nhất, với chức năng xem giờ và lịch ngày cơ bản. Đặc biệt, điểm nhấn của thiết kế đến từ sự nhỏ gọn của bộ vỏ, đi kèm với đó là mặt kính cong hút mắt. 

orient-gioi-thieu-bst-bambino-38mm (5)

Với Bambino, Orient giữ nguyên ngôn ngữ thiết kế xuyên suốt 11 năm đã qua, với rất ít sự thay đổi lớn về ngoại hình. Cụ thể, ở phiên bản đầu tiên năm 2012, Bambino sở hữu mặt số đơn giản, với ba kim một lịch cơ bản. Sự thay đổi lớn nhất đến vào năm 2016, với sự bổ sung ô cửa sổ lộ cơ Open Heart góc 9h, cùng điểm nhấn đến từ bộ kim xanh cũng như kích thước được mặt số được đẩy lên 43mm, tạo nên một trong những phiên bản thành công nhất của bộ sưu tập này. 

Có thể thấy sự yêu thích của người dùng dành cho Bambino. Và theo chia sẻ từ bộ phận phát triển của thương hiệu, những sự thay đổi, cải tiến mà Orient thực hiện ở bộ sưu tập này chủ yếu nằm ở những chi tiết nhỏ mà người dùng khó nhận ra, nhằm mang lại những trải nghiệm tốt hơn khi sử dụng thay vì tạo nên những đột phá lớn về phong cách. Tất cả những hành động này đều nhằm giữ lại trọn vẹn yếu tố mang lại thành công cho Bambino, đó là tính cổ điển. 

orient-gioi-thieu-bst-bambino-38mm (4)

Bộ sưu tập đồng hồ Orient Bambino 38mm 2023 có gì đặc biệt?

BST Bambino được Orient giới thiệu lần đầu tiên năm 2012 và nhanh chóng trở thành dòng sản phẩm bán chạy hàng đầu của thương hiệu trên toàn cầu. 

Mang đặc trưng riêng là phần mặt kính cong, dial đơn giản với các chức năng cơ bản, bộ case nhỏ gọn, hướng tới sự thoải mái khi đeo, Bambino được xem là một lựa chọn hoàn hảo dành cho những người yêu thích phong cách vintage. 

Như đã nói ở trên, Orient thực hiện rất ít sự thay đổi lớn trên Bambino trong suốt 11 năm qua. Dù vậy, với 04 model vừa ra mắt, mang màu sắc cực kỳ nổi bật, khác biệt hoàn toàn so với trước đây, Orient cho thấy ý định thổi vào BST này một làn gió mới, tươi mát và trẻ trung hơn. Cụ thể, 04 model Bambino mới sở hữu bộ case có đường kính 38mm, trang bị đồng bộ dây đeo da lộn màu xám. 

orient-gioi-thieu-bst-bambino-38mm (3)

Mặt số của đồng hồ là điểm thay đổi đáng chú ý nhất trên phiên bản mới này, với 04 màu sắc, lần lượt là: vàng kem (creamy yellow), xanh tiffany (baby blue), xám (dove grey) và màu đồng (cooper). Trên mặt số này, các chi tiết của đồng hồ được tối giản, với chức năng xem ngày giờ cơ bản. Dial này được hoàn thiện nhám với phần chải tia đẹp mắt. Orient tiếp tục không trang bị dạ quang trên BST Bambino mới nhằm giữ lại tinh thần nguyên bản của dòng sản phẩm này. 

Orient trang bị cho Bambino 38mm bộ máy cơ bản F6724. Bộ máy này cung cấp cho người dùng 40 giờ trữ cót, phù hợp với việc đeo hàng ngày. Mức sai số cho phép của bộ máy là +25 đến -15 giây mỗi ngày. 

Khả năng chịu nước chưa bao giờ là điểm mạnh của Bambino và đây vẫn là một điểm hạn chế trên thế hệ Bambino mới với thông số 3ATM. Dù vậy, với rất nhiều người dùng, đây là một sự đánh đổi hợp lý để có được độ mỏng tốt cũng như trang bị đáy lộ cơ trên đồng hồ.

orient-gioi-thieu-bst-bambino-38mm (2)

Các mẫu đồng hồ Bambino 38mm 2023 sẽ có số lượng sản xuất giới hạn 360 chiếc với mỗi màu mặt. Dự kiến, các thiết kế này sẽ sớm có mặt trên thị trường trong tháng 10 năm nay.

Các bạn đánh giá thế nào về sự thay đổi của Orient trên BST Bambino 2023? Màu sắc tươi mới liệu có phù hợp với truyền thống vintage của bộ sưu tập này? Hãy chia sẻ với Orient Vietnam nhé!

18006785