Orient Star giới thiệu bộ ba thiết kế M34 Semi Skeleton lấy cảm hứng từ màu sắc cực quang

Cảm hứng từ cực quang giúp cho Orient Star tạo nên những mẫu đồng hồ với màu sắc độc đáo nằm trong dòng sản phẩm M34. Thiết kế Semi-Skeleton được sử dụng trên dòng sản phẩm này cũng là một điểm nhấn giúp thu hút người dùng. Cùng Orient Vietnam khám phá ngay BST mới ra mắt này nhé!

bo-ba-thiet-ke-m34-semi-skeleton

Tháng 09/2023 đánh dấu một bước đột phá của Orient Star với việc ra mắt bộ sưu tập M hoàn toàn mới, lấy cảm hứng từ thần thoại Hy Lạp cũng như hình ảnh của các tinh vân và chòm sao. Với cảm hứng này, Orient Star tạo nên những mẫu đồng hồ với điểm nhấn chính nằm ở mặt số, với phong cách tạo màu cực kỳ độc đáo và khác biệt, giống như một dải ngân hà thu nhỏ nơi cổ tay của người dùng. Tất nhiên, bộ sưu tập M cũng được trang bị những bộ máy xuất sắc nhất của thương hiệu, với sai số rất thấp nhằm định hướng tới nhóm khách hàng mục tiêu cao cấp và có sự đòi hỏi cao về trải nghiệm cả về thẩm mỹ cũng như vận hành. 

M Collection sẽ được bổ sung vào nhóm các bộ sưu tập chủ lực của thương hiệu, song song với Classic (Cổ điển), Sports (Thể thao) và Contemporary (Đương đại). Trong đó, tính đến tháng 10 năm 2023, bộ sưu tập này sở hữu ba bộ sưu tập nhỏ hơn, lần lượt là M45 (với phong cách skeleton chủ đạo), M34 (semi-skeleton) và M42 (thiên về hiệu suất cao).

Bộ ba sản phẩm mới được giới thiệu nằm trong dòng M34 thuộc bộ sưu tập M, với thiết kế bán lộ cơ Semi-Skeleton chủ đạo. M34 là tên viết tắt của chòm sao Anh Tiên (Perseus), được biết đến với hiện tượng mưa sao băng nổi tiếng trong thiên văn học.

bo-ba-thiet-ke-m34-semi-skeleton

Các mẫu M34 sở hữu bộ vỏ sắc nét cùng mặt số độc đáo, với hiệu ứng chuyển màu, mô phỏng lại sự thay đổi của ánh sáng khi diễn ra hiện tượng cực quang. 

Ở lần giới thiệu này, Orient Star mang đến cho người dùng 03 mẫu đồng hồ, với mã hiệu lần lượt là RE-BY0004A (xanh dương), RE-BY0005A (xanh lá cây) và RE-BY0007A (xám than, phiên bản giới hạn 500 chiếc). 

bo-ba-thiet-ke-m34-semi-skeleton

Bên cạnh sự độc đáo về màu sắc, các mẫu M34 được tạo hình mặt số theo phong cách bán lộ cơ, với phần dial khoét lỗ góc 9h, kim báo năng lượng cót góc 12h và kim rốn góc 6h. Mặt số này kết hợp cùng bộ vỏ thép được đánh bóng theo phương pháp Sallaz mang tới sự bóng bẩy và cuốn hút khi lên tay.

Về cỗ máy, trên BST M34, Orient Star trang bị bộ chuyển động tự động lên cót mang mã hiệu F7F44. Đây là bộ máy cao cấp của thương hiệu, với độ sai số khá thấp, chỉ khoảng +15 đến -5 giây mỗi ngày. So với dòng máy F6, máy F7 có sự cải thiện với mức trữ cót, với thời gian dự trữ năng lượng kéo dài thành 50 giờ. Người dùng có thể theo dõi mức trữ cót này ngay trên mặt số nhờ chức năng Power Reserve của Orient Star.

bo-ba-thiet-ke-m34-semi-skeleton

Về trang bị an toàn, bộ ba M34 Semi Skeleton của Orient Star được trang bị kính sapphire cong phủ chống lóa 2 mặt, mang đến sự an toàn khi sử dụng cũng như độ trong trẻo khi theo dõi thời gian. Mức chịu nước của đồng hồ đạt tới 10ATM, mang đến sự an tâm, kể cả khi bạn đeo đồng hồ đi tắm hoặc đi bơi.

Bạn cảm nhận thế nào về bộ ba mới của Orient Star? Cảm hứng từ cực quang với màu sắc mặt số độc đáo liệu có gây được chú ý? Các mẫu Orient Star M34 Semi Skeleton sẽ có mặt tại Việt Nam vào khoảng tháng 10 năm nay. Cùng chờ đợi để lên tay và trải nghiệm thực tế tại các showroom chính hãng của Orient Vietnam nhé!

18006785