Hội thảo kỹ thuật Orient x Galle Care: Thêm kiến thức, vững tay nghề

Hội thảo kỹ thuật Orient x Galle Care đã khép lại sau 02 ngày diễn ra ở Hà Nội. Với sự hướng dẫn trực tiếp từ ông Miyoshi Satoru – Trưởng bộ phận kỹ thuật thương hiệu Orient, hơn 30 kỹ thuật viên, thợ sửa đồng hồ, tới từ Trung tâm bảo hành ủy quyền chính hãng Galle Care và các đại lý của nhà sản xuất Orient đã nhận được những thông tin cập nhật về các bộ máy mới cũng như được trực tiếp kiểm tra tay nghề, hướng dẫn sửa chữa, thao tác tháo lắp, lau dầu, xử lý sự cố theo đúng tiêu chuẩn của thương hiệu. 

Trải qua 02 ngày hội thảo, ông Miyoshi Satoru bày tỏ sự hài lòng, đánh giá cao kỹ năng của các kỹ thuật viên tại Việt Nam. Trưởng bộ phận kỹ thuật của Orient cũng tin tưởng, với việc được bổ sung kiến thức, cộng với tay nghề ngày càng được nâng cao, các kỹ thuật viên sẽ thêm phần tự tin và mang đến sự hài lòng với các khách hàng trong việc sửa chữa, bảo hành, bảo dưỡng đồng hồ. 

Khép lại sự kiện, đại diện cho thương hiệu Orient, ông Miyoshi cũng tiến hành trao bằng chứng nhận đào tạo kỹ thuật với các thành viên đã tham gia hội thảo, bao gồm các kỹ thuật viên thuộc Trung tâm bảo hành ủy quyền chính hãng Galle Care. 

Đào tạo trực tiếp bởi chuyên gia từ nhà sản xuất là hoạt động định kỳ, luôn được Galle Care quan tâm, bên cạnh việc đầu tư mạnh mẽ vào hệ thống máy móc, trang thiết bị. Đây cũng được xem là một điểm mạnh, giúp tạo nên sự khác biệt, vượt trội cho Trung tâm bảo hành ủy quyền chính hãng Galle Care so với các cơ sở sửa chữa đồng hồ trên thị trường.

Cùng Đồng hồ Galle nhìn lại những hình ảnh đáng chú ý trong sự kiện vừa diễn ra nhé! 

Bạn có nhu cầu sửa chữa, bảo dưỡng, bảo hành đồng hồ theo tiêu chuẩn quốc tế, đừng ngần ngại, hãy ghé thăm ngay các Trung tâm bảo hành ủy quyền chính hãng Galle Care ngay hôm nay nhé!

#gallewatch, #dongho, #donghogallewatch, #donghogalle, #gallecare, #orient

————————————–

Xem thêm BST đồng hồ nam: https://bit.ly/33Lk2Fb

Xem thêm BST đồng hồ nữ: https://bit.ly/2J4uI8a

Shopee: https://shopee.vn/donghogallewatch

————————————-

Để sở hữu các mẫu ĐỒNG HỒ CHÍNH HÃNG, liên hệ:

Hotline: 1800 6785

Inbox: m.me//GalleWatch

Website: https://galle.vn/

————————————–

TRUNG TÂM BẢO HÀNH ỦY QUYỀN CHÍNH HÃNG

Authorised Service Center

Hà Nội:

Galle Watch – 41 Thi Sách, quận Hai Bà Trưng.

Galle Watch – 146 Nguyễn Khánh Toàn, quận Cầu Giấy.

TP HCM:

Galle Watch 714 Quang Trung, P. 8, Q. Gò Vấp

Galle Watch 393 Điện Biên Phủ, phường 4, quận 3.

Galle Watch 64 Võ Thị Sáu, phường Tân Định, quận 1.

Danh sách hệ thống cửa hàng: https://bit.ly/320RNTUa

 

18006785